Luận giải Hung Cát trong sự nghiệp tài lộc năm 2019 cho quý anh Mậu Thìn 1988

Đăng bởi: admin, ngày 01/09/2018 18:12 PM

Chiếu theo lá số Tử vi năm 2019 của Quý Anh Mậu Thìn 1988

 
 

Mậu Thìn phần số Quý Anh
Can Chi lưỡng Thổ hóa thành dãy sơn
Cuộc đời không sợ cô đơn
Mẹ cha bảo bọc, quý nhơn độ trì
Đừng vì thuận lợi ỷ y
Phải cho ra đấng tu mi vững vàng
Lo ăn lo học hành trang
Vào đời chín chắn nguy nan không sờn
Giữ lòng ngay thẳng chắt Chơn
Khởi đầu tốt đẹp nhờ ơn sinh thành
Kỷ Hợi, năm hạn tháng xung
Đề phòng bệnh nạn, ung dung lộc tài.

 

Năm Kỷ Hợi 2019 đã đến, Quý Anh Mậu Thìn 1988 cần đặc biệt lưu tâm đến những điểm báo vận trình Hung Cát trong sự nghiệp năm tới của bản thân mình.

Những lí giải dưới đây dựa vào tử vi khoa học sẽ giúp quý anh nhận ra nhiều điều mà phòng tránh, từ đó gợi ý vài ứng dụng phong thủy hằng ngày để cầu may mắn và kích hoạt tài lộc. 

 

Luận giải Hung Cát trong sự nghiệp của Mậu Thìn 1988

 

Cát tinh vận thế

Hung tinh vận thế

Tử Vi, Long Đức, Chính Tài, Hồng Loan

Kiếp Tài, Tiểu Hao

VẬN THẾ LUẬN GIẢI TÀI LỘC SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh được Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, Quý Anh mạng Đại Lâm Mộc khó đương nổi lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau khi gặp lợi lạc lớn hơn bình thường.


Với hạn Toán tận, không nên vẽ vời, đưa ra mục đích ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực hiện được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va chạm nguy hiểm.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Hung, công việc làm ăn được như ý, gia đình sức khỏe có nhiều bất lợi, dễ sinh chuyện bất hòa, đau ốm... và bản thân cần phòng nạn tai.

VẬN THẾ LUẬN GIẢI TÌNH CẢM

Năm nay, cuộc sống có nhiều sự xảy ra ngoài ý muốn tình cảm vướng nhiều lo âu.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái nhưng vẫn có những lo lắng riêng tư về bên chồng bên vợ. Năm nay có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Quan hệ bạn bè nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê, có thể bị đưa vào tình trạng thiệt hại, không những về tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng.

VẬN THẾ LUẬN GIẢI SỨC KHOẺ

Theo lịch âm 2019 năm nay Thiên Can khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Vận Niên khá xấu, lại gặp Hung Niên nên cẩn thận đề phòng bệnh nạn. Tử vi có Mã ngộ Đà, nếu đi xa nên cẩn thận, sẽ bị tai nạn rủi ro khó lường

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Bị chèn ép gây nhiều khó khăn trong công việc làm nhiều hưởng ít. Nên chịu đựng và sẽ duy trì được vị thế. Tháng 3: Có người giúp đỡ hay có cơ hội, thoải mái hơn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng mưu sự lớn, có cơ hội nhưng đừng vẽ vời. Tài lộc có vào nhưng có phần vất vả. Tháng 6: Nếu đi xa, sẽ có lợi. Danh lộc tăng nhưng cần phòng hung họa.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Tổn hao vì đau ốm. Tinh thần lui sụt. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tài chánh khỏi khó khăn.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có nhiều thuận lợi nhưng không bền. Nên hướng đến mục đích trong tầm tay. Tháng 12: Phòng ốm đau, gia đình rối rắm. cố gắng chịu đựng sẽ có người giúp đỡ.

 
 

CẨM NANG CHUYỂN MỆNH

Có người từng nói: "Đời thằng đàn ông, dù có Năng Lực - Bản Lĩnh đến đâu mà không gặp thời, không biết nắm bắt thì cũng bằng trắng tay"

Đối với quý anh Mậu Thìn 1988, năm 2019 tuy khó khăn nhưng vẫn là thời điểm vàng để bứt phá thu hút tài lộc, xây dựng sự nghiệp vững chắc. Cát tinh cũng có nhưng Hung tinh quấy phá cũng còn nhiều. Nếu quý anh biết cách nắm bắt thì vận thế hoàn toàn có thể xoay chuyển.

Có một nguyên tắc cơ bản trong sự nghiệp quý anh Mậu Thìn 1988 mà không phải ai cũng biết. Chỉ với hai chữ thôi: PHONG THỦY. 

Không dưng mà những người làm ăn lớn hay chính trị gia cao cấp rất quan tâm đến vấn đề này. Mong rằng những chia sẻ dưới đây về ứng dụng phong thủy khoa học sẽ giúp quý anh ngộ ra nhiều điều!

 

Ứng dụng phong thủy và thần phật để kích hoạt toàn bộ tài lộc

 

VÒNG TAY GỖ NGỌC AM - BIỂU TƯỢNG CỦA TÀI LỘC VÀ SỰ THINH VƯỢNG VIÊN MÃN

Vòng tay gỗ ngọc am mang đến may mắn, bình an tài lộc nên khá nhiều dân kinh doanh hướng đến món đồ này bởi theo họ đây không đơn thuần là món đồ trang sức quý mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bởi từ lâu đời nay gỗ ngọc am luôn là món đồ quý giá giành cho những gia đình quyền quý trong hoàng tộc. Đeo vòng tay ngọc am thể hiện sự đẳng cấp, mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.
Vòng đeo tay bằng gỗ ngọc am có thể xua đuổi tà ma, được đức phật bảo vệ, đây cũng là vòng tay may mắn, được các doanh nhân thường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi.
Gỗ ngọc am rất bền và cứng, nên bạn có thể đeo thoải mái mà không lo bị sứt xẹo hay mục, ngoài ra gỗ ngọc am rất thơm người đeo sẽ luôn cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của gỗ

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình, hãy đặt mua Vòng tay gỗ Đá Phong Thủy Thiên Nhiên ở đây . Đừng để cảnh nghèo khổ và sự đau đớn ngự trị trong ngôi nhà của bạn. Hãy để sự giàu có và thịnh vượng trở thành những người bạn đồng hành trung thành của mình!

Hỗ trợ trực tuyến

Chị Duyên

0906 88 00 45 Điện thoại: 0906 88 00 45

info@hanghieucuamy.com Email: info@hanghieucuamy.com

0906 88 00 45 Skype: 0906 88 00 45

0906 88 00 45 Zalo: 0906 88 00 45

Anh Lộc

0903 88 00 45 Điện thoại: 0903 88 00 45

anphuocloc@anphuocloc.com.vn Email: anphuocloc@anphuocloc.com.vn

0903 88 00 45 Skype: 0903 88 00 45

0903 88 00 45 Zalo: 0903 88 00 45

Thống kê

Đang online: 4 Đang online: 4

Trong ngày: 14 Trong ngày: 14

Truy cập tháng: 524 Truy cập tháng: 524

Tổng truy cập: 15104 Tổng truy cập: 15104

2018 Copyright © Đá Phong Thủy Thiên Nhiên . All rights reserved. Design by doctorweb.vn

Đang online: 4 | Trong ngày: 14 | Truy cập tháng: 524 | Tổng truy cập: 15104

0